MC Phạm Anh: Các bạn sẽ enjoy hết tất cả mọi thứ tại Nông thôn Việt marathon Nghệ An 2023

MC Phạm Anh đáp xuống sân bay Vinh tối ngày 18/8. Sáng 19/8, anh đã có mặt tại khu vực phát racekit và có những chia sẻ ban đầu.

Có mặt tại quầy racekit sáng hôm nay, MC Phạm Anh có những đánh giá như thế nào về khâu tổ chức của giải đấu?

MC Phạm Anh: Khu phát racekit trước mỗi giải đấu sẽ phản ánh chất lượng giải đấu rất nhiều. Ngoài sự sắp xếp rõ ràng, ngăn nắp, thuận tiện cho đến bày những sản phẩm bổ sung năng lượng, điện giải, có một điều đặc biệt ở giải này mà tôi rất thú vị, đó là nước uống Faith tại khu Expo rất là thiết thực. Nãy giờ, Phạm Anh đã uống tới 2 chai rồi. Vị khá ngon, nó bổ sung được một số năng lượng cần thiết. Đây sẽ là một trong những “cánh tay” đắc lực cho các VĐV tham gia thi đấu ngày mai. Để nhận xét giải chạy này vào lúc này có lẽ hơi sớm; nhưng trước mắt, nó đã và đang đúng với lộ trình của một giải đấu marathon chuyên nghiệp.

Nghe nói, Phạm Anh có dẫn mẹ ra cùng. Bạn đã kịp dẫn bà đi ăn món Nghệ nào chưa?

Trước khi ra đây, Phạm Anh được mọi người “mách” súp lươn là ngon nhất. Thế là sáng nay, các anh chị của CLB Nghệ An runners đã dẫn Phạm Anh đi ăn rồi. Đúng là ngon thật mọi người ạ.

Hai là, ai cũng biết, Nghệ An là quê hương Bác Hồ. Với mẹ em, một thương binh hạng 4/4, có mặt trên quê hương xứ Nghệ càng là một điều càng đặc biệt. Bà rất ngưỡng mộ Bác, ra đây, bà rất mong muốn con trai dẫn đi thăm nhà Bác ở Làng Sen, Kim Liên, Nam Đàn.

Sáng nay, trong lúc ăn sáng tại khách sạn Mường Thanh phương Đông, hai mẹ con có gặp các anh chị trong nhóm chạy Him Lam Runners (Q7, TP.HCM). Kết quả: các anh chị đề nghị dẫn mẹ em đi Nam Đàn luôn nên Phạm Anh mới có mặt tại khu Expo sáng nay. Rất đáng yêu.

MC “quốc dân” Phạm Anh có lời chúc nào dành cho tất cả VĐV của chúng ta?

Chúc các bạn hãy tận dụng tất cả những điều tốt đẹp lẫn thiếu sót của BTC. Không giải đấu nào lần đầu tiên mà hoàn hảo cả. Các bạn sẽ enjoy hết tất cả mọi thứ.

Đi race có một cảm xúc đặc biệt đó là, khi bạn đến một địa điểm nóng hơn hoặc lạnh hơn, bạn cũng có những cách để enjoy nó cơ mà. Nếu muốn nó lý tưởng như bạn muốn, xin phép được nói đùa một chút, đó là bạn chỉ cần ở TP.HCM thôi. Nếu ngày mai mà nóng, cũng rất vui. Không sao cả. Chúc tất cả các bạn ngủ cho đủ (quan trọng nhất). Hai là, đặc trưng của Nghệ An là nhiều món ăn ngon, nhưng hãy ăn sau race. Đó là hai lời chúc thiết thực nhất mà Phạm Anh muốn dành cho tất cả mọi người.

Chúc các bạn về đích thành công và gặp lại mình. Phạm Anh sẽ động viên các bạn một cách đầy tự hào. Và đừng quên tối nay có mặt tại lễ khai mạc giải chạy nhé. Phạm Anh sẽ biểu diễn một tiết mục đấy.

NTV Marathon

leave a comment

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

VÒNG XOAY DT830, BẾN LỨC, LONG AN

Nông thôn Việt Marathon © 2023. All rights reserved.