Thành phố ven sông “Waterpoint” được biết đến là khu đô thị tích hợp hàng đầu tại cửa ngõ Tây Nam TP.HCM. Waterpoint đang sở hữu một địa thế phong thủy thịnh vượng trên bãi bồi sông Vàm Cỏ Đông, được dòng sông ngàn đời bao bọc như một bảo vật của tạo hóa dành cho Long An.

Tọa lạc tại Bến Lức – Long An, nhưng từ trung tâm TP.HCM, bạn chỉ đi chừng 30 phút đường xe là đến Waterpoint. Từ Waterpoint, chỉ hết 5 phút là lên đường cao tốc TPHCM – Mỹ Tho. Không lâu nữa, khi đường cao tốc Bắc Nam được kết nối, Waterpoint sẽ trở thành là “tọa độ Kim cương” – một Đô thị vệ tinh sát nách TP HCM trên con đường Thiên lý Bắc Nam.

Hãy đến Waterpoint để cảm nhận tuyệt tác đô thị đang định hình; để tận hưởng những nẻo đường, con phố nâng niu bàn chân bạn; để nghe hương đồng cỏ nội theo sông Vàm Cỏ Đông tiếp sức cho từng bước chạy; để bình minh hay ráng chiều dát bạc, rắc hoa chào đón runner trên khắp mọi cung đường.

Nhằm góp phần kích hoạt phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân,    đặc biệt là thanh thiếu niên của tỉnh nhà; thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” mà lãnh đạo tỉnh đề ra trong các nhiệm kỳ; đồng thời, góp phần hình thành giải Marathon truyền thống của tỉnh Long An, trong bản đồ Marathon quốc gia. Tạp chí Nông thôn Việt sẽ tổ chức giải marathon tại khu đô thị Waterpoint  (Long An) với chủ đề “Về Long An ngắm hoàng hôn bên sống Vàm Cỏ” ngày 11/11/2023, với 4 cự ly 1.5km, 05km, 10km và 21km.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

VÒNG XOAY DT830, BẾN LỨC, LONG AN

Nông thôn Việt Marathon © 2023. All rights reserved.