Nông thôn Việt Marathon – Nghệ An 2023: Runner háo hức nhận racekit

Sáng nay, ngày 19/8/2023, các vận động viên từ khắp cả nước đã tề tựu về thành phố Vinh để chuẩn bị cho Giải chạy Nông thôn Việt Marathon 2023: Cùng Faith về miền Ví Giặm.
Trong ngày 19/8, các vận động viên sẽ nhận racekit (bộ phụ kiện mà người tham gia giải chạy bộ nhận được) từ ban tổ chức.

Khoảng 8h sáng, các vận động viên đã bắt đầu tập trung đông tại khu vực tổ chức sự kiện tại Quảng Trường Hồ Chí Minh, TP Vinh để nhận racekit.

Vận động viên xếp hàng chờ nhận racekit.
Đông đảo vận động viên đến nhận racekit trong sáng ngày 19/8.

Giải chạy Nông thôn Việt Marathon – Nghệ An 2023: Cùng Faith về miền Ví Giặm do UBND tỉnh Nghệ An giao cho Tạp chí Nông thôn Việt phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và các Sở ngành chuyên môn tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày 19, 20/8.

Các vận động viên nhận racekit tại từng khu vực chia theo 4 cự li: 5km, 10km, 21km, 42km.

Đây giải chạy chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức tại Nghệ An, thu hút 4.000 vận động viên chuyên nghiệp lẫn bán chuyên, trong đó có cả vận động viên người nước ngoài đến từ các quốc gia: Nhật Bản, Hà Lan, New Zealand, Áo, Trung Quốc, Ấn Độ, Afghanistan và vùng lãnh thổ Đài Loan…

Giải chạy thu hút sự tham gia của các vận động viên nước ngoài.

Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung 5km, 10km, 21km và 42km.

Không chỉ có sự tham gia của các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, Nông thôn Việt Marathon – Nghệ An 2023: Cùng Faith về miền Ví Giặm còn có sự góp mặt của các CLB, hội nhóm, những người yêu thích bộ môn marathon.

Xuất phát từ Quảng trường Hồ Chí Minh, các runner sẽ băng qua những cung đường quen thuộc của thành Vinh, ngắm bình minh ở ven sông Lam, ngắm phà Bến Thủy nổi tiếng…

 

NTV Marathon

leave a comment

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

VÒNG XOAY DT830, BẾN LỨC, LONG AN

Nông thôn Việt Marathon © 2023. All rights reserved.