Chủ nhân chiếc vé đầu tiên của Nông thôn Việt Marathon – Nghệ An 2023

Quê Nghệ An nhưng sống và làm việc ở Hà Nội 10 năm nay. Anh Lê Quang Chương (33 tuổi) có niềm đam mê bất tận với chạy bộ. Chạy Đông chạy Tây, chạy Nam chạy Bắc, ở đâu có giải marathon ở đó có anh Chương. Nhưng trong lòng anh, vẫn luôn chờ đợi một giải chạy chuyên nghiệp được tổ chức tại quê nhà. Bởi đất và người Nghệ An quá hay. Với lại, còn cái chi đã bằng chạy trên đất quê hương.

Biết tin “Nông thôn Việt Marathon – Nghệ An 2023 – Về miền Ví Giặm” mở bán vé, anh hóng cả buổi sáng, anh luyện cơ tay để chốt lẹ vé FLASH SALE. Anh rủ rê đồng đội ở CLB Cầu Giấy Park Runners và Nghệ An Runners tham gia. Khi chúng tôi check hệ thống, anh là VĐV đầu tiên sở hữu thành công chiếc vé Flash Sale chỉ sau 2 phút khi cổng đăng ký mở ra.

Anh nói: “Thật tuyệt vời. Từ trước đến nay, Nghệ An mới chỉ có các giải chạy nội bộ. Nông thôn Việt Marathon – Nghệ An 2023 – Về miền Ví Giặm sẽ là tiền đề để BTC các giải chạy chuyên nghiệp khác “ngó” đến mảnh đất xứ Nghệ. Trong một tương lai gần, hi vọng, quê hương anh sẽ là điểm đến của giới runner trên cả nước”.

Cảm ơn anh Lê Quang Chương. Hẹn anh ở xứ Nghệ vào tháng 8. Không gặp không về nha.

LINK ĐẶT VÉ: https://actiup.net/event/nong-thon-viet-marathon-nghe-an-2023-ve-mien-vi-giam/

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ: https://ntvmarathon.vn/huong-dan-mua-ve/

***
Nông thôn Việt Marathon: “Nghệ An 2023 – Về miền Ví Giặm” được diễn ra vào ngày 19, 20/08/2023 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
???? Email: marathon@nongthonviet.com.vn

leave a comment

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

VÒNG XOAY DT830, BẾN LỨC, LONG AN

Nông thôn Việt Marathon © 2023. All rights reserved.