BIDV đồng hành cùng Giải chạy Nông thôn Việt Marathon – Nghệ An 2023

Ngày 20/8/2023, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, BIDV vinh dự đồng hành cùng giải chạy Nông thôn Việt Marathon – Nghệ An 2023 với vai trò nhà tài trợ bạc. BIDV đồng thời tham gia giải đấu lần này với gần 100 vận động viên đến từ câu lạc bộ BIDVRUNNERS và có nhiều cán bộ đã đạt thành tích cao tại giải chạy.

Nông thôn Việt Marathon – Nghệ An 2023 với chủ đề “Về miền Ví giặm” là giải chạy marathon chuyện nghiệp lần đầu tiên ở tổ chức ở Nghệ An. Đến với giải chạy lần này, các vận động BIDV và gần 4.000 vận động viên khác được sải bước trên những cung đường của xứ Nghệ với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Đây là trải nghiệm khó quên đối với mỗi vận động viên, những người yêu thể thao nói chung và yêu môn thể thao chạy bộ nói riêng.

Đoàn vận động viên BIDV đến từ 10 đơn vị trong hệ thống, tham gia giải chạy ở các cự li 5km, 10 km, 21km và 42km. Đến với giải chạy Marathon Nghệ An lần này, các vận động viên BIDV đã lan toả tinh thần tích cực rèn luyện sức khỏe đến cộng đồng, mang màu áo BIDV tô điểm thêm cho bức tranh màu sắc của giải chạy và gửi gắm những tình cảm trân quý đối với mảnh đất Nghệ An – quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vận động viên Nguyễn Mạnh Cường đến từ BIDV chi nhánh Long Biên Hà Nội đã dành giải Nhất nam chung cuộc cự ly 5km, với thành tích là 16 phút 54 giây. Anh Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ sau khi đứng lên bục cao nhất của giải chạy: “Chạy bộ đã trở thành một niềm đam mê rất lớn đối với tôi, được khoác lên mình màu áo BIDV là niềm vui dự và tôi luôn cố gắng để thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo BIDV, chi nhánh Long Biên Hà Nội đã luôn tạo điều kiện, khuyến khích cán bộ tham gia hoạt động thể thao, rèn luyện sức khoẻ”.

Anh Nguyễn Mạnh Cường nhận giải Nhất chung cuộc cự ly 5km Nam tại giải chạy Marathon Nghệ An 2023

Ngoài ra, BIDV còn có 03 vận động viên là chị Nguyễn Thị Quyên – BIDV chi nhánh Phủ Diễn lọt Top 5, chị Nguyễn Thị Bích Hường – BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đạt Top 7 và chị Nguyễn Thị Phương Thủy đạt Top 9 đều ở cự ly 5km nữ tại giải chạy Nông thôn Việt – Marathon Nghệ An 2023

Đoàn vận động viên BIDV chụp ảnh lưu niệm tại khu vực Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
Cả gia đình cán bộ BIDV cùng đi chạy
Màu cờ, sắc áo BIDV tỏa sáng tại giải chạy
Vận động viên BIDV ở cự ly 21km băng băng về đích
Các vận động viên nỗ lực hoàn thành đường chạy nhận huy chương về đích

Chạy bộ đã trở thành một hoạt động thể thao được Ban Lãnh đạo quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ tham gia các giải chạy chuyên nghiệp, phong trào trên cả nước. Đồng thời, BIDV đã tổ chức nhiều giải chạy quy mô lớn bao gồm cả giải chạy online và offline từ năm 2019 đến nay như Tết ấm cho người nghèo, BIDVRUN – Cho cuộc sống Xanh thu hút sự tham gia của cán bộ BIDV trên toàn hệ thống cùng đông đảo công chúng, khách hàng.

Thông qua các giải chạy, hình ảnh cán bộ BIDV khỏe mạnh, năng động vừa giỏi chuyên mội nghiệp vụ vừa tích cực rèn luyện thể thao đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng.

leave a comment

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

VÒNG XOAY DT830, BẾN LỨC, LONG AN

Nông thôn Việt Marathon © 2023. All rights reserved.